Trà cao cấp

Trà - thức uống tinh tế, giàu hương vị

Trà là một loại thức uống có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Trà có hương vị thơm ngon, thanh mát, là thức uống được nhiều người yêu thích.

Trà được làm từ lá của cây trà, có nhiều loại trà khác nhau như trà đen, trà xanh, trà ô long,... Mỗi loại trà có hương vị, màu sắc và cách pha khác nhau.

Trà - thức uống tinh tế giàu hương vị

Trà - thức uống tinh tế giàu hương vị

Trà là một thức uống có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm căng thẳng,... Trà cũng là một thức uống giúp thư giãn, giúp người thưởng thức có những phút giây thoải mái, dễ chịu.

Trà không chỉ là một thức uống, mà còn là một nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, trà là một thức uống phổ biến, được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Trà được dùng trong các buổi gặp mặt, trò chuyện, trong các dịp lễ tết,...

Trà là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

>>>>>>>>>>Thế giới trà

Sơ lược về công ty Thế Giới Trà

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà cao cấp từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Srilanka, Anh Quốc, Việt Nam, Đức… với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Các loại trà chúng tôi đang cung cấp

Chúng tôi cung cấp các loại trà khác nhau như: Trà xanh, trà đen, trà Sencha, trà Phổ Nhĩ, trà trắng (Bạch Trà), Long Tỉnh, Oolong, Thiết Quan Âm, Trà Đinh, Trà Nõn Tôm….

Các đối tượng khách hàng chúng tôi phục vụ

Các khách hàng đến với chúng tôi với nhiều nhu cầu cầu khác nhau như mua về dùng, biếu tặng, trải nghiệm, cưới hỏi…

Tiêu chí kinh doanh

Chúng tôi kinh doanh theo tiêu chí cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc, an toàn sức khỏe người tiêu dùng và mang lại trải nghiệm đáng giá nhất.

Thanh toán và vận chuyển

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt khác nhau như:Tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ.

Khách hàng co thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ 310B Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh hoặc ship đến nhà cho khách đối với những khách mua từ xa.

Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi tại 310B Nơ Trang Long, phường 12 quận Bình Thạnh, hoặc số điện thoại 0901 899 759 (Zalo).

Hiển thị 1 đến 40 trong 46 (2 Trang)